Hotline: 0936 189 796; 0935 486 999 Email: floridatour.info@gmail.com

Details post

Visa Hàn Quốc

VISA

VISA HÀN QUỐC

         Đi Hàn Quốc du lịch

  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao
  • 2 ảnh 4×6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản,…)
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ hoặc giấy xác nhận nghề nghiệp…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty).
  • Visa Hàn Quốc Công tác:
    • Hộ chiếu bản gốc và bản sao
    • 2 ảnh 4×6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất
    • Thư mời của công ty phía Hàn Quốc (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax… và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)
    • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Hàn Quốc và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Hàn Quốc bản sao của người mời
    • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam
    • Quyết định cử nhân viên đi công tác của công ty Việt Nam
    • Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác
    • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao (Nếu có)
  • VISA HÀN QUỐC THĂM THÂN (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)
    • Thư mời gốc và giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc(bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).
    • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ
    • Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)
      Xác nhận nghề nghiệp, xác nhận đăng ký kinh doanh(bản gốc, cấp 3 tháng gần đây)
    • Chứng nhận đất nông nghiệp
    • Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp trong trường hợp làm công việc khác.
    • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng Việt Nam(Trường hợp đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp giấy xác nhận cơ bản – bản gốc)
    • Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam.
    • Photo chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời
    • Tùy theo mục đích mời cần bổ sung thêm:

ü Chăm con sau khi sinh: giấy khám thai hoặc xác nhận có thai do bệnh viện cấp – bản gốc

- Tham dự đám cưới con: thiếp mời cưới và giấy đặt chỗ đám cưới.

- Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

- Sổ hộ khẩu(Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn)

- Giấy khai sinh.

Nếu trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột thì phải có giấy khai sinh của các anh chị em và các giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp của người được mời.

Subcribe to receive news